THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Đón chào năm mới 2024, Công ty TNHH TMDV Tân Phương Nam trân trọng gởi đến quý khách hàng lời chúc một năm vạn sự như ý, phú quý cát tường!

Cũng nhân dịp Xuân mới, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đặc biệt đến quý khách hàng, các đối tác, các nhà phát hành, các đơn vị in ấn, các cơ quan truyền thông báo chí đã cùng đồng hành, hợp tác, hỗ trợ Tân Phương Nam trong suốt những năm vừa qua.

Trong năm mới 2024 và cũng là mùa lịch mới, Tân Phương Nam xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những ấn phẩm lịch bloc, lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 7 tờ đặc biệt về nội dung đề tài, sáng tạo trong thiết kế và ấn tượng về kỹ thuật thành phẩm.

Trước tiên, xin giới thiệu bộ lịch bloc VĂN HÓA VIỆT NAM với 365 bức tranh, vẽ 10 mảng đề tài chính, khái quát toàn bộ nền văn hóa dân tộc, gồm di tích kiến trúc, thắng cảnh kỳ quan, phong tục, lễ hội, nghệ thuật, làng nghề truyền thống, đời sống, ẩm thực, trang phục và danh nhân Việt Nam.

Cũng trong mùa lịch này, chúng tôi còn giới thiệu 2 ấn phẩm đặc biệt khác mang đậm nét văn hóa truyền thống, đó là bloc TRUYỆN CỔ DÂN GIAN VIỆT NAM và bloc TRÒ CHƠI DÂN GIAN. Ở mỗi bộ lịch, yếu tố truyền thống được tôn vinh, những giá trị nhân văn và tốt đẹp được truyền tải và lưu giữ qua từng nét vẽ, từng nội dung trong mỗi tờ lịch.Bloc PHÚ QUÝ CÁT TƯỜNG là một sáng tạo mới. Mỗi tờ lịch là một bức tranh chữ mang ý nghĩa may mắn, tốt lành, giàu sang, thịnh vượng… cũng là ấn phẩm đặc biệt dành gởi đến quý khách.

Ở mảng đề tài dinh dưỡng và sức khỏe, trong năm 2024, chúng tôi tiếp tục biên soạn bộ lịch 365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA (Phần 2), tiếp nối thành công của bộ lịch 365 CÂY THUỐC, VỊ THUỐC QUANH TA (Phần 1). Bloc 365 MÓN ĂN DINH DƯỠNG là cẩm nang sức khỏe cho mỗi gia đình đồng thời là món quà Xuân ý nghĩa!

Ngoài ra, những bộ lịch độc đáo khác cũng được giới thiệu trong mùa lịch này là bloc TRÀ ĐẠO, MAY MẮN & THỊNH VƯỢNG, TÀI LỘC… Các ấn phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 7 tờ với đề tài phong phú và thiết kế sang trọng, tinh tế góp phần mang không khí Xuân ấm áp, tươi vui đến mỗi gia đình.

Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực, Tân Phương Nam hy vọng mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm mang giá trị đặc biệt về nội dung và thẩm mỹ, giàu tính nhân văn và hữu ích trong cuộc sống.

Xin kính chúc mỗi gia đình một năm mới hạnh phúc an khang, phát tài phát lộc!

Thư ngỏ
5 (100%) 1 vote