Thiết kế lịch tết

Sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của các công cụ Quảng cáo truyền thông đem đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và tác động lên hành vi người tiêu dùng. Đó vừa là cơ hội đồng thời cũng là một thách thức không nhỏ cho những người làm truyền thông thương hiệu. Trong số rất nhiều con đường tiếp cận và chinh phục khách hàng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức thiết kế và in lịch tết. Ở một góc nhìn khác, thiết kế và in Lịch tết cũng là một nét văn hóa doanh nghiệp đẹp hình thành một cách tự nhiên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc thiết kế và sản xuất những ấn phẩm Lịch tết đẹp mắt, đẳng cấp và ấn tượng, Tân Phương Nam luôn nỗ lực tạo ra những ấn phẩm đáp ứng những chuẩn mực cao nhất về mặt thẩm mỹ và nội dung. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in Lịch tết, chúng tôi là Agency tiên phong trong việc dẫn dắt và định hướng văn hóa thưởng lãm Lịch tết trong môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thiết kế lịch tết
Các nguyên thủ tướng quốc gia

Những lý do lựa chọn Tân Phương Nam trong các dự án thiết kế và in Lịch tết:

+ Kho ý tưởng & hình ảnh phong phú, khác biệt được chúng tôi xây dựng và phát triển trong 20 năm qua

+ Quy trình làm việc khép kín chuyên nghiệp từ ý tưởng – thiết kế – in ấn – hoàn thiện sản phẩm

+ Hệ thống máy móc và xưởng gia công hiện đại có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm

+ Kinh nghiệm hợp tác qua hàng nghìn dự án thiết kế và in Lịch Tết với các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau.

Liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất cho thấy doanh nghiệp bạn là một thương hiệu nhạy cảm. Nhanh nhạy luôn đi cùng với xu hướng của thế giới. Thiết kế lịch tết gởi đến cho Quý Doanh Nghiệp các mẫu thiết kế lịch tết 2024 được thiết kế theo xu hướng mới sau đây.

  1. Xu hướng đơn giản cho các mẫu thiết kế lịch tết 2024

Thiết kế mang phong cách tối giản sẽ luôn được đề cao mọi nơi mọi lúc. Mặc dù có thể khi khách hàng lướt qua sản phẩm sẽ cảm giác hơi quá đơn sơ và mộc mạc. Thế nhưng giữ vẹn toàn sẽ đơn giản đóng một vai trò quan trọng giúp người xem đưa ra những đánh giá trực quan nhất.

Nhiệm vụ khó nhất của tối giản hóa thiết kế lịch tết 2024 đó chính là tìm kiếm những dấu hiệu. Biểu tưởng mà kết nối được với người nhìn. Một khi người thiết kế chọn ra được biểu tượng đó. Các thông điệp sẽ tự khắc được truyền đi. Nếu như bạn có thể sử dụng ít ngôn từ để miêu tả về sản phẩm hơn. Sẽ giúp cho người xem nắm bắt được các thông tin rõ ràng hơn. Bởi một sự thật hiển nhiên, không ai dừng lại và dành hẳn 10-15p để đọc tất cả mọi thông tin bạn in trên sản phẩm của mình.

  1. Dùng màu sắc tươi sáng để thiết kế lịch tết 2024

Màu tươi là tổng hợp tinh khiết của màu sắc. Sự tươi thắm của màu sắc được tạo ra bằng cách bỏ qua thang xám và đen. Trong màu tươi chứa các sắc màu xanh; đỏ; vàng và cam. Màu tươi chói lọi và sặc sỡ, nó gây nên sự chú ý. Một chiếc xe màu vàng tươi, một chùm bong bóng rực rỡ hoặc cái mũi tươi thắm của chú hề … là những sắc màu không bao giờ bị quên lãng. Màu sắc tươi tạo ra nét phấn khởi, vui tươi luôn được ngành thời trang và quảng cáo chú ý.

  1. Kiểu dáng độc đáo trong thiết kế lịch tết 2024

Khách hàng luôn bị thu hút ánh nhìn bởi những mẫu lịch tết khác biệt, độc đáo khiến họ phải thốt lên thành lời. Kiểu dáng của lịch tết chính là một trong những yếu tố quyết định sức hút đó. Nếu như những mẫu lịch tết vuông vức đã trở thành kinh điển. Và quen thuộc trong thiết kế lịch tết thì sự đột phá lại nằm ở những kiểu dáng ít ai nghĩ tới. Bạn có thể tùy ý vẽ ra những ý tưởng táo bạo nhất trong đầu. Và lựa chọn sau khi đã cân đối giữa kiểu dáng đó. Và tính ứng dụng thực tế cũng như khả năng đại diện cho sản phẩm.

  1. Áp dụng công nghệ in mới nhất cho mẫu thiết kế lịch tết 2024

Chúng ta quá quen thuộc với các mẫu in offset hằng ngày, không có điểm nhấn mới. Thiết kế lịch tết 2024 được chúng tôi áp dụng những công nghệ in mới như in Metalize, bế vân, dập nổi, kéo tia… để tạo ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo.

Thiết kế lịch tết
5 (100%) 2 votes