In lịch tết số lượng ít || Địa chỉ in lịch tết mọi số lượng

Lịch để bàn Sắc hoa JKV41

Tết 2024 đang đến gần, các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…đại lý, cửa hàng quy mô nhỏ bắt đầu tìm kiếm cơ sở in lịch tết theo yêu cầu với số lượng ít để phục vụ cho việc đối ngoại như biếu, tặng khách hàng, đối tác làm ăn của mình. Công ty In Tân Phương Nam là mộ đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm tết như: in lịch tết, in thiệp tết, in bao lì xì,..chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách khi đên với chúng tôi

IN LỊCH TẾT THEO YÊU CẦU SỐ LƯỢNG ÍT

Lịch để bàn Bốn mùa chở hoa JKV33
Lịch để bàn Bốn mùa chở hoa JKV33

– Bạn nên in lịch sớm. Ở các đơn vị in ấn khác,họ thường không mấy mặn mà với các đơn đặt in với số lượng ít, vì nếu cùng một công thiết kế, làm khuôn và set up máy in, in lịch tết số lượng lớn đến vài ngàn ấn phẩm sẽ được ưu tiên hơn. Nhưng tại Tân Phương Nam thì khác, bạn sẽ nhận được đúng số lượng sản phẩm in mà mình yêu cầu khi đến thời gian giao nhận. Vì tại Tân Phương Nam luôn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tốt cho quá trình in ấn không bị sảy ra gián đoạn và chất lượng luôn là tốt nhất. Nhưng nếu tại đơn vị khác quý khách hàng nên đặt in lịch sớm tránh trường hợp bị trôi đơn hàng hay bị ép giá vào thời điểm chót. – Giá cả sẽ cao hơn.  In lịch tết, thiệp tết,.. với số lượng ít thì đơn giá bao giờ cũng cao hơn. Nguyên tắc của sử dụng dịch vụ đó là số lượng càng nhiều càng rẻ, do vậy nếu như bạn muốn đặt in lịch tết theo yêu cầu số lượng ít thì sẽ phải chịu mức giá cao hơn là chuyện đương nhiên. Tại sao lại vậy? Khoản chênh lệch này là chi phí thiết kế, set up máy in và làm khuôn,…cho dù là bạn chỉ in vài ba cuốn. Tuy nhiên, thay vì in lịch tết theo yêu cầu bạn vẫn có thể lựa chọn in lịch phôi để tiết kiệm chi phí. Những cuốn lịch phôi đã được in sẵn, bạn chỉ cần in thêm phần thông tin cũng như logo thương hiệu của mình vào là xong.

TẠI SAO NÊN IN LỊCH TẾT SỐ LƯỢNG ÍT TẠI Tân Phương Nam?

Thấu hiểu được những điều mà các đơn vị vừa và nhỏ trăn trở khi muốn Đặt in lịch tết, thiệp tết cho đơn vị của mình, Tân Phương Nam sẽ giúp quý khách giải quyết những khó khăn đó một cách dễ dàng với dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu với số lượng ít. Khách hàng khi đến với Tân Phương Nam có thể đặt in lịch tết số lượng tùy ý, công ty chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng lịch in, giá cả cạnh tranh và thời hạn giao hàng nhanh nhất. Tại Tân Phương Nam, chúng tôi với công nghệ in Offset hiện đại luôn cho ra những sản phảm in sấn chó chất lượng tốt nhất hình ảnh sắc nét và trực quan nhất. Ưu điểm của kỹ thuật in offset đó là có thể in nhanh, số lượng bản in trong cùng 1 đơn vị thời gian nhiều hơn so với các kĩ thuật khác nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo cao nhất. Như vậy giá thành và thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn rất nhiều đảm bảo tiến độ của công việc. Để giúp doanh nghiệp và cửa hàng tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong thiết kế và in lịch tết 2024, chúng tôi cũng có các mẫu thiết kế lịch tết sẵn và lịch phôi sẵn để bạn lựa chọn dễ dàng. Đối với một số doanh nghiệp hay cửa hàng muốn thiết kế lịch theo yêu cầu để tạo nên nét riêng biệt, Công ty in lịch tết 2024 tại TPHCM Tân Phương Nam sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu lịch miễn phí, tạo điều kiện hết sức cho quý khách.

 

In lịch tết số lượng ít || Địa chỉ in lịch tết mọi số lượng
5 (100%) 2 votes