In lịch tết ngân hàng Vietinbank

VIETINBANK là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế. : “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của VietinBank.” Chính vì vậy việc tri ân khách hàng vào dịp cuối năm là tâm huyết và là hành động thiết thực nhất mà ngân hàng VIETINBANK muốn gửi tới khách hàng đã đồng hành cùng với mình trong suốt một năm vừa qua.

Mẫu lịch tết ngân hàng Vietinbank

Đồng thời mong muốn khách hàng sẽ cùng gắn bó với ngân hàng VIETINBANK trong năm sắp tới, vậy thì tri ân khách hàng bằng món quà  gì vừa ý nghĩa vừa để khách hàng luôn nhớ tới ngân hàng VIETINBANK, công ty Tân Phương Nam hân hạnh là cầu nối vững chắc giữa khách hàng và ngân hàng VIETINBANK, bằng bộ lịch 2024 mang thông điệp ý nghĩa gửi tới khách hàng của VIETINBANK không dừng lại ở đó Tân Phương Nam còn là địa chỉ in lịch tết cho các ngân hàng lớn tại Việt Nam như SACOMBANK,AGRIBANK, EXIMBANK,BIDV…

Tết đến, Xuân về, ngoài chiếc bánh chưng, câu đối ý nghĩa, thì Lịch là vật phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chào đón Xuân Kỷ Hợi 2024, VietinBank cho ra mắt bộ sản phẩm lịch tường, lịch bàn cùng lịch bloc với các chủ đề vô cùng ý nghĩa. Với mỗi chủ đề, VietinBank mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc may mắn, tốt đẹp nhất đến với các khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên toàn hệ thống trong dịp năm mới.

Thông điệp Vietinbank muốn nhắn gửi qua cuốn lịch tết

VietinBank hiểu cuộc sống là quý giá. Bởi thế, VietinBank trân quý từng khoảnh khắc, không ngừng nỗ lực cùng Quý khách hàng “Nâng giá trị cuộc sống”. Thông điệp ý nghĩa này đã được nhóm họa sỹ của Ban Thông tin Truyền thông VietinBank truyền tải trong bộ lịch Tết Kỷ Hợi 2024…

Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân… Cuộc sống muôn màu, đa chiều và giàu cảm xúc được khắc họa tinh tế trong từng nét vẽ. Mỗi bức tranh chứa đựng một thông điệp về cuộc sống.  Với ngôn ngữ đan xen, hòa quyện cùng hội họa, VietinBank mong muốn chạm đến những rung động sâu thẳm trong từng giác quan của người xem về cuộc sống bình dị và tươi đẹp.

Mẫu lịch tết Vietinbank chính là món quà trân quý mà Tân Phương Nam muốn gửi đến Vietinbank. Một vòng tuần hoàn bốn mùa lại bắt đầu, VietinBank và Tân Phương Nam sẽ cùng bạn trải nghiệm hành trình 365 ngày tuyệt vời và cùng ghi lại những khoảnh khắc vô giá trong cuộc đời.

Hỗ trợ in lịch têt Vietinbank :
✉ Email: lichtanphuongnam@gmail.com
● Chát Zalo: 0938598987
● Chat skype: congtyinlichtet

 

In lịch tết ngân hàng Vietinbank
5 (100%) 4 votes