Tổng hợp những mẫu lịch 52 tuần đẹp

Tổng hợp những mẫu lịch 52 tuần đẹp

Tổng hợp những mẫu lịch 52 tuần đẹp
Đánh giá bài viết

Lịch 52 tuần là loại lịch treo tường, có đế lưng in Metalize ván MDF, khánh lịch nền metalize, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấý cao cấp, sang trọng. Lịch 52 tuần bao gồm túi đựng lịch ( túi giấy hoặc túi vải không dệt , một hộp đựng lịch và bloc lịch kèm ốc vít âm dương.

Những mẫu lịch 52 tuần đẹp

Lịch 52 tuần 2019 có rất nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Những mẫu lịch này sẽ được cập nhật vào giữa tháng 8/2019 để kịp nhu cầu đặt và tặng lịch. Quý khách có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi hoặc yêu cầu gửi mẫu chi tiết quá email.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách những mẫu lịch ưng ý nhất, đẹp nhất để tạo ấn tưỡng cho khách hàng, bạn bè hoặc đối tác. Chúng tôi không ngừng cập nhật lịch mới nhất 24h để quý khách tiện xem mẫu.

Dưới đây là một số mẫu lịch 52 tuần 2019

In lịch tết giá rẻ

In lịch tết giá rẻ

Lịch 52 tuần 2018

Lịch bloc 2019

In lịch tết 2019 với đa dạng mẫu mã

Những mẫu lịch tết 2019 tại JINPACK luôn mang đến cho quý khách hàng sự ấm cúng, cảm giác an lành về một năm mới đang dần tới gần. Hãy đến với JINPACK để lựa chọn những mẫu lịch ưng ý để báo hiệu một năm cũ sắp qua đi, và đón chờ một năm mới 2019 với bao hy vọng, niềm tin về sự an khang thịnh vượng.

Việc in lịch tết 2019 năm nay sẽ đảm bảo đúng tiến độ sau khi khắc phục nhược điểm những năm gần đây. Việc in lịch tết được xem là công cụ marketing hiệu quả nhất.

Công ty in lịch tết giá rẻ JINPACK hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu lịch tết đẹp nhất, chất lượng nhất. Đa dạng hóa trong mẫu mã và chất liệu, chúng tôi luôn hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch tết. Công Ty JINPACK tự hào là người bạn đồng hành mang thương hiệu của quý khách vươn xa.

Xem thêm:

Mẫu lịch bloc 2019

Mẫu lịch để bàn 2019

Mẫu lịch 52 tuần 2019

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


[contact-form-7 404 "Not Found"]
>