In lịch tết giá rẻ tại TPHCM

In lịch tết giá rẻ

In lịch tết giá rẻ tại TPHCM

In lịch tết giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 1 vote

Kế thừa sự thành công của việc in lịch tết giá rẻ tại TPHCM các năm trước. Nay công ty TNHH TM & DV JINPACK tiếp tục hỗ trợ dịch vụ in lịch tết 2019 toàn quốc.

Với nhiều cải tiến trong dịch vụ và chất lượng in ấn lịch tết, công ty in lịch JINPACK cam kết mang lại cho bạn và quý công ty chất lượng lịch in tốt nhất và giá rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp chiết khấu cao cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các công ty in lịch tết 2019 sớm với số lượng lớn.

In lịch tết 2019 giá rẻ tại TPHCM ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in lịch tết, Công ty JINPACK cam kết đem uy tín để hợp tác bền vững, lấy uy tín để xây dựng thành công. Bạn hãy luôn yên tâm về vấn đề thời gian cũng như giá cả khi in lịch tết tại công ty chúng tôi.

In lịch tết 2019 trong thời gian bao lâu?

Thời gian hoàn thành quá trình in lịch phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng, số lượng bạn đặt hàng. Nếu quý khách hàng, quý công ty đặt hàng sớm sẽ thì thời gian hoàn thiện sẽ nhanh hơn. Thông thường thời gian kể từ khi nhận đơn hàng đến khi bàn giao sản phẩm là 2 – 3 tuần.

Thiết kế in lịch tết giá rẻ tại TPHCM

Nếu quý khách hàng, quý công ty có thể tự thiết kế, có thể gửi file cho công ty chúng tôi để chuẩn hóa trước khi in. Nếu quý khách hàng, quý công ty không có thể tự thiết kế, cũng không sao. Với đội ngũ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp và hùng hậu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bộ lịch tết thật tuyệt vời dựa trên ý tưởng bạn cung cấp.

in lịch tết giá rẻ tại TPHCM

Lịch bloc 2019

Hình thức thanh toán khi in lịch tết như thế nào?

Tùy thuộc vào số lượng cuốn lịch mà bạn đặt in lịch tết giá rẻ tại TPHCM, rồi chúng tôi sẽ có hình thức thanh toán phù hợp nhất cho quý bạn. Có thể là bạn đặt cọc trước 50% cũng có thể bạn sẽ thanh toán hết 100% giá trị đơn hàng trước khi in. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cũng như chuyển khoản.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


[contact-form-7 id="43" title="Contact Form - Basic"]
>